Sửa tủ đông Berjaya Trạm bảo hành TPHCM

Điện máy Hòa Tân là một trong những công ty sửa chữa bảo hành tủ đông Berjaya tại miền Nam. Với kỹ thuật viên lành nghề, đào tạo kỹ thuật với trên 5 năm sửa chữa các dòng tủ đông công nghiệp, thiết bị bếp công nghiệp, đảm bảo không thể có 1 đơn vị nào có thể uy tín hơn.

Hiện nay, công ty chúng tôi đã và đang hợp tác với các hệ thống nhà hàng lớn, nhỏ tại khu vực các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh để bảo trì định kỳ các thiết bị lạnh công nghiệp, thiết bị bếp và nhận sửa chữa nhanh chóng các vấn đề kỹ thuật sửa chữa.

Thời gian sửa chữa một chiếc tủ đông Berjaya với các lỗi khó khăn nhất là thời gian 1 ngày. Đảm bảo cho bạn có thiết bị sử dụng trong thời gian sớm nhất.

Những lưu ý khi tủ đông Berjaya của bạn bị hỏng

Khi tủ đông Berjaya của bạn bị hỏng, nếu chưa biết được lý do, hãy liên hệ với chúng tôi, nếu lỗi thiết bị đơn giản, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn khắc phục một cách đơn giản nhất. Bạn nhất định không được tự ý sửa chữa thiết bị, vì điều này sẽ làm cho thiết bị của bạn có khả năng bị hỏng nặng hơn.

Tủ đông Berjaya là dòng công nghiệp nhập khẩu, vì thế các vấn đề kỹ thuật khác hẳn với các dòng tủ đông dân dụng. Bạn không liên hệ đến các công ty nhỏ, không đủ kinh nghiệm, Những nơi chưa có kinh nghiệm có khả năng làm cho tủ bị lỗi nặng hơn, hoặc không có linh kiện chính hãng thay thế, làm thiết bị hoạt động không đủ công suất cũng như giảm tuổi thọ thiết bị.

Liên hệ bảo hành, sửa chữa tủ đông Berjaya

ĐIỆN MÁY HÒA TÂN

Địa chỉ: 157/54 Bùi Minh Trực, F5 – Q8 – HCM

Hỗ trợ kỹ thuật: 0932.173.747

Email: dienmayhoatan@gmail.com

Back To Top