Cho thuê máy lạnh, tủ mát, tủ đông tại tp Hồ Chí Minh

Ngày nay, ngoài việc tiết kiệm chi phí, thì việc sử dụng dịch vụ Cho thuê máy lạnh, tủ đông, tủ mát, tủ trưng bày còn giải quyết được những vấn đề phức tạp cho các doanh nghiệp, công ty nhỏ và những nơi tổ chức sự kiện.

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy lạnh, tủ đông, tủ mát, bạn có thể tiết kiệm chi phí, thời gian và tất nhiên là cả công sức của bạn. Bạn có thể thuê theo buổi, vài ngày hoặc có thể là vài tháng. Dù bạn sử gói thời gian nào thì cũng đều có đội ngũ nhân viên tư vấn và lắp đặt chuyên nghiệp đến tận nơi mà bạn yêu cầu.

Khi quý khách hàng trên địa bàn TPHCM có nhu cầu thuê máy lạnh, tủ đông, tủ mát giá rẻ thì hãy liên hệ đến công ty chúng tôi theo số Hotline: 0932 173 747 để được tư vấn thủ tục thuê nhanh chóng.

Điện máy Hòa Tân chúng tôi sẽ giúp quý khách có thể chọn công suất phù hợp nhu cầu của mình.

Dưới đây là 4 lợi ích mà khách hàng nên chọn dịch vụ cho thuê máy lạnh, tủ đông, tủ mát của chúng tôi:

– Vì máy lạnh phải được bảo trì thường xuyên mới chạy tốt, mà chi phí cho khoản này cũng như sửa chữa máy lạnh khá cao nên quyết định chọn dịch vụ cho thuê thiết bị là khả thi nhất.

– Mặt khác, nhu cầu xài máy thật sự chỉ cần thiết trong mùa nóng kéo dài 3 – 4 tháng, nên các gia đình có nhu cầu sử dụng trong mùa nóng thì đây là quyết định đúng khi chọn dịch vụ thuê máy lạnh.

– Để thuận tiện cho việc thuê máy lạnh, tủ đông, tủ mát của quý khách, chúng tôi đưa ra những gói giá rất thuận tiện, khách hàng có thể thuê một buổi, một vài ngày hoặc vài tháng, nhân viên nhiệt tình, chăm sóc khách hàng chu đáo là phương châm hoạt động của Điện máy chúng tôi.

– Dịch vụ cho thuê máy lạnh, tủ đông, tủ mát của chúng tôi phục vụ tất cả các khách hàng là công ty, nhà hàng và các gia đình tại tất cả quận huyện trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận, và số lượng máy lạnh cho thuê của chúng tôi rất đa dạng về số lượng và chất lượng nên sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Back To Top